Tưng bừng Hội diễn văn nghệ trong CNLĐ Transerco năm 2024
06Th5

Tưng bừng Hội diễn văn nghệ trong CNLĐ Transerco năm 2024

     Chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Tổng công ty vận tải Hà Nội (14/5/2004 – 14/5/2024), sáng ngày 03 tháng 5 năm 2024, Hội diễn văn nghệ CNLĐ Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) đã chính thức khai mạc. Tới dự Hội diễn có các đồng chí: Lê Đình Hùng – Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ VN, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố; Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội; Về phía lãnh đạo Transerco có các đồng chí: Nguyễn Hoàng Trung – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Transerco; Nguyễn Thanh Nam – Tổng giám đốc Transerco cùng các đồng chí ủy viên ban chấp hành Đảng bộ, ủy viên BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên Transerco; đại điện các phòng, ban, trung tâm, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc. Đặc biệt, Hội diễn năm nay có sự tham gia góp mặt của các đội tuyển văn nghệ với gần 450 cán bộ, đoàn viên Công đoàn đến từ 17 đơn vị trực thuộc Transerco.

     Trong diễn văn khai mạc, đồng chí Vũ Hữu Tuyến, Ủy viên BCH LĐLĐ TP – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Chủ tịch Công đoàn Transerco, Trưởng ban tổ chức Hội diễn đã nhấn mạnh: Hội diễn không chỉ là một sinh hoạt văn hóa, văn nghệ bổ ích mà cũng là sân chơi để đoàn viên, CNLĐ được thể hiện tài năng, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị trong Tổng công ty, là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đất nước, Thủ đô, tổ chức Công đoàn và đặc biệt chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Tổng công ty (14/5/2004 – 14/5/2024).

 

     Hội diễn văn nghệ Tổng công ty diễn ra sôi nổi với hơn 50 tiết mục của 17 đơn vị tham gia đã đem đến cho Ban tổ chức cũng như khán giả nhiều bất ngờ cùng những cung bậc cảm xúc khác nhau.

     Các tiết mục gồm nhiều thể loại: Đơn ca, Song ca, tốp ca cùng nhóm múa đặc sắc, ấn tượng, xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, thể hiện tình yêu với đất nước, Thủ đô và ngành nghề, sự trưởng thành, lớn mạnh của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn, thể hiện những khát khao, ước mơ và sự tiên phong của tuổi trẻ trong quá trình dựng xây đất nước, Thủ đô và Tổng công ty.

     Các tiết mục tại Hội diễn được Ban Giám khảo đánh giá có tính chuyên nghiệp cao, nhiều tiết mục đạt chất lượng chuyên môn tốt. Tính chuyên nghiệp được khẳng định rõ nét về kỹ thuật thanh nhạc, kỹ thuật múa, kỹ thuật dàn dựng đồng thời thể hiện sự sáng tạo trong ngôn ngữ và tạo hình, nội dung sâu sắc và ứng biến sân khấu linh hoạt.

     Chung cuộc, Công ty cổ phần Vận tải và dịch vụ Liên Ninh đã đạt các thành tích như Giải A3 cho tiết mục múa Hoa sen dâng Bác, Giải Khuyến khích cho các tiết mục tốp ca Bài ca An toàn giao thông và Xe thồ Điện Biên, Giải chuyên đề ca khúc viết về ngành GTVT…

Lên đầu trang