Vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt

Suốt 15 năm qua, thương hiệu Hanoibus của Transerco đã khẳng định được vai trò chủ đạo và vị thế hàng đầu trong việc cung dịch vụ vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt tại thành phố Hà Nội.

 Hiện nay, Transerco tự hào là đơn vị tham gia quản lý vận hành trên 100 Tuyến xe buýt tại thủ đô Hà Nội với hơn 1000 Phương tiện chất lượng cao, phục vụ hơn gần 50 triệu lượt khách vé lượt và cung cấp 1.4 triệu tem vé tháng mỗi năm (*).Transerco đã thực hiện xong nhiệm vụ xóa các “vùng trắng buýt” trên địa bàn 30 quận huyện của Thành phố.

Mạng lưới các tuyến xe buýt đa dạng của Hanoibus mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng sử dụng:

– Các tuyến buýt nội đô, xuyên tâm;

– Các tuyến buýt kết nối: các trường Đại học, bệnh viện, khu đô thị, các điểm du lịch xung quanh Hà Nội, các bến xe đầu mối,

– Tuyến buýt 86 và 68 từ trung tâm Hà Nội đi sân bay Nội Bài;

– Tuyến buýt hai tầng Citytour phục vụ khách du lịch;

– Tuyến buýt nhanh BRT…

Bên cạnh sự gia tăng mạnh mẽ về lượng, hệ thống xe buýt của Hà Nội cũng đã có những bước tiến ấn tượng về chất, hơn 50% phương tiện xe buýt của Transerco đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Đồng thời các tiện ích trên xe cũng liên tục được tăng cường, nhằm mang lại sự thuận tiện cho hành khách như: Hệ thống phát wifi miễn phí, hệ thống định vị GPS, hệ thống thông báo điểm dừng tự động, đèn led giúp dễ dàng nhận diện tuyến xe và lộ trình. Ngoài ra, việc ra mắt phần mềm Timbus với chức năng thông báo thời gian xe đến, được cài đặt trên các điện thoại thông minh, đã giúp cho hành khách chủ động hơn trong việc sử dụng dịch vụ xe buýt.

Lên đầu trang